Giới thiệu

 

Công ty thang máy

 

Công ty TNHH Thang máy HƯNG PHONG với nhiều năm kinh nghiệm phân phối và lắp đặt thang máy trên toàn quốc. Công ty chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng, chất lượng thang máy và uy tín công ty lên hàng đầu. Với đội ngũ tư vấn và lắp đặt giàu kinh nghiệm chúng tôi luôn nổ lực hết mình để tạo nên những chiếc thang máy mang phong cách, chất lượng tốt nhất đến quý khách hàng.
Trên nhiều năm có mặt trên thị trường, công ty Thang Máy Hưng Phong đã và đang không ngừng khẳng định vị thế hàng đầu của một đơn vị uy tín, chất lượng, luôn là lựa chọn hoàn hảo cho các dự án thang máy của các công trình xây dựng. Để đạt được những thành công và sự tin tưởng từ khách hàng, Hưng Phong đã phải có những bước phát triển và nỗ lực, không ngừng cải tiến theo thời gian.

Hội nhập thị trường với thương hiệu THANG MÁY HƯNG PHONG,  cho đến nay chúng tôi được biết đến như một thành viên thường trực trong ngành nâng hạ. Đó là nhờ sự tín nhiệm, ủng hộ của Quý khách hàng trong toàn quốc qua năng lực, kinh nghiệm của đội ngũ Cán bộ – Nhân viên và chất lượng của thiết bị được thực hiện trong suốt quá trình công tác thông qua các đơn vị chuyên ngành… Hoạt động trong nhiều năm qua, với vị thế là một trong những công ty thang máy liên doanh có lịch sử phát triển cũng như kinh nghiệm tư vấn, lắp đặt thang máy hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Công ty thang máy Hưng Phong đạt hiệu quả tốt nhất về tư vấn các mảng sau:

Thông tin thiết bị thang máy.
Xây dựng hố thang máy.
Phương án lắp ráp sửa chữa với hiệu quả kinh tế tốt nhất.
Quy trình bảo hành và bảo trì sau lắp đặt. 

Sản phẩm công ty thang máy Hưng Phong
Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm thang máy dành cho gia đình, thang máy tải khách, thang máy tải oto, thang tải hàng hóa, thang máy dành cho nhà biệt thự, nhà cải tạo… đáp ứng các nhu cầu khách hàng về cung cấp, lắp đặt thang máy và các dịch vụ liên quan. Cung cấp các thiết bị chính hãng !

Đối tác - khách hàng
Facebook
zalo
hotline